มีท่านใดเคยใช้ windows 7 + AutoCad บ้างครับ
HomeForumUsers FAQMS Windows & OfficeOpen SourcesDonate & AdsCalendar Help Login Register
 

memorytoday.com


Lenovo Call Center
02-273-4088 more...
Facebook Pages
@Twitter

Username  
Password



Pages: [1]   Go Down
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: มีท่านใดเคยใช้ windows 7 + AutoCad บ้างครับ  (Read 17548 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
iYut
ThinkPad SL Series
**

Feedback: +2/-0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 178

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0



« on: November 26, 2009, 03:09:59 am »

ตามหัวข้อเลยนะครับ
พอดีว่ามีปัญหานิดหน่อยกับเจ้า windows 7 + AutoCad
ขั้นตอนการติดตั้งไม่มีปัญาอะไร เสร็จสิ้นสมบรูณ์ดีครับ
พอตอนที่จะเปิดใช้โปรแกรมนี่แหละครับ เปิดไม่ได้
ลองทั้ง AutoCad 2009 และ AutoCad 2005 ครับ
ภาพที่โพสนี้เป็น AutoCad 2005 นะครับ
ลองลงกับน้อง X200s กับ PC แล้วครับ อาการเหมือนกัน...
ท่านใดเคยลงแล้ว...หรือว่ามีเทคนิคอะไรเพิ่มเติมช่วยแนะนำด้วยนะครับ...
ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ...


* attachfile_AUTOCAD2005_2.jpg (72.51 KB, 627x314 - viewed 11743 times.)
Logged

Think Pad X200s
Think Pad T400s
woot
Detective
ThinkPad T400s Series
*****

Feedback: +43/-5
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 8232

Thank You
-Given: 89
-Receive: 36


เบ๊ เจ้าท่า


« Reply #1 on: November 26, 2009, 03:11:17 am »

ยังบ่ได้ลงครับ รอดูด้วยคน
Logged

Lenovo ThinkPad X200 P8600 DDR3 4GB HDD OCZ Vertex II 180 GB
doodee
ThinkPad T Series
*****

Feedback: +15/-0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 1569

Thank You
-Given: 0
-Receive: 20


ภาพโป้


Email
« Reply #2 on: November 26, 2009, 03:33:27 am »

รอฟังผลอีกคนครับ Grin
Logged

x200 : Intel Core 2 Duo P8600(2.4GHz), 4GB DDR3 RAM, 160GB 5400rpm HD, 12.1in 1280x800 LCD, Intel 4500MHD, Intel 802.11agn wireless(a-disabled), Bluetooth, Modem, 1Gb Ethernet, Secure chip, Fingerprint reader, Camera, Intel Turbo Memory
Josious
ThinkPad R Series
*

Feedback: +2/-0
Offline Offline

Posts: 54

Thank You
-Given: 2
-Receive: 0


« Reply #3 on: November 26, 2009, 03:41:45 am »

ตอบไม่ตรงคำถาม แต่แนวๆเดียวกัน
ใช้วิสต้าอยู่ครับ 2006,2007 ลงไม่ได้ปัญหาเดียวกับท่านเลย
ตอนนี้ลง2008ไม่มีปัญหาครับ

เนโรก็ด้วย ส่วนตัวชอบเวอร์ชั่น6เพราะมันมีimage driveมาให้เลย
แต่วิสต้าใช้ไม่ได้ ต้องใช้ 8,9 แทน
Logged
finoplus
ThinkPad R Series
*

Feedback: +0/-0
Offline Offline

Posts: 8

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


Email
« Reply #4 on: November 26, 2009, 04:05:40 am »

ผมลง Auto Cad 2009 ไม่มีปัญหาครับ


* attachfile_Auto Cad 2009 [800x600].png (123.97 KB, 800x500 - viewed 11621 times.)
Logged
ronnarit
ThinkPad T Series
*****

Feedback: +25/-3
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 1526

Thank You
-Given: 9
-Receive: 100


E22NGI

spiderkids@hotmail.co.th
WWW
« Reply #5 on: November 26, 2009, 04:37:10 am »

คลิกขวาที่ตัว exe set compatibility mode เป็น XP ยังขึ้นอีกปรับเป็น Admin เลยครับ
Logged

X220 4286-CTO, Corsair Vengeance 16GB 1600 MHz, mSATA Crucial M500 240GB/HDD 500GB, Intel Centrino Ultimate-N 6300, Windows 8.1 Pro Media Center 64Bits
T420 4180-JH1, RAM 8GB, HDD 1TB, Windows 7 ProEE 64Bits

Twitter, Facebook, Google+ line : spiderkids
somtui
ThinkPad X Series
****

Feedback: +2/-1
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 666

Thank You
-Given: 11
-Receive: 0


ผู้เสพย์การออกทะเลอย่างไม่เป็นที่เป็นทาง


« Reply #6 on: November 26, 2009, 04:42:01 am »

click ขวา run as administrator    Wink
Logged

R61i(7732-B9t); sata160Gb;5400rpm 1024 memory intel-dualcore 1.8, OS:Windows XP;SP2 (ไปอยู่ชายแดนแล้ว)
X61 7673-ag6 intel core2duo T7300 2.0GHz; 4096MB of Memory; 120GB capacity 5400rpm; Windows 7(อยู่กะป๋านานๆนะลูก)
iYut
ThinkPad SL Series
**

Feedback: +2/-0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 178

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0



« Reply #7 on: November 26, 2009, 08:37:07 am »

ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ
เดี๋ยวจะกลับมาลองทำตามดูนะครับ
ตอนนี้ขอตัวไปขอขแก่นก่อนนะครับ
งานเข้า 2-3 วัน (ด่วนจริงๆ เฮ้อ.....)

นี่แหละ ชีวิตลูกจ้าง....
Logged

Think Pad X200s
Think Pad T400s
jam76
ThinkPad R Series
*

Feedback: +0/-0
Offline Offline

Posts: 69

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


man_weld@hotmail.com
« Reply #8 on: November 27, 2009, 11:56:59 am »

   ผมใช้ตั้งแต่2007-2010ได้ครับ  SW  ก็ใช้ได้
Logged

IBM Thinkpad R 60 >X40>X31
iYut
ThinkPad SL Series
**

Feedback: +2/-0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 178

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0



« Reply #9 on: November 28, 2009, 03:24:58 am »

เซ็ตได้แล้วครับ...
ขอบคุณทุกๆ ท่านครับ
Logged

Think Pad X200s
Think Pad T400s
songkrub
I'm Song.
Donator
ThinkPad T400s Series
*****

Feedback: +41/-2
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5785

Thank You
-Given: 133
-Receive: 76


ฝีพาย ไปเรื่อยๆ

abachat@hotmail.com amornchet@yahoo.com
Email
« Reply #10 on: November 28, 2009, 07:40:10 am »

ยินดีด้วยครับ Cheesy
Logged

T400 (2767-CTO)
P8400,DDR3 4GB, HDD 320GB 7200rpm, 14.1" WXGA with Camera, WLAN intel5100,VGA ATI3470, Fingerprint, Bluetooth, F3507g, Windows License, Out Warranty, Docking 2504
LIFE PLANNER@SIAMSAMSUNG ให้คำแนะนำปรึกษาบริหารกรมธรรม์
kunlaphan
ThinkPad R Series
*

Feedback: +0/-0
Offline Offline

Posts: 1

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« Reply #11 on: January 30, 2013, 10:02:38 am »

เครื่องผมก็ลงไม่ได้เหมือนกันครับ ลองทำคามที่แนะนำแล้วก้ยังไม่ได้ครับ ช่วยหนอ่ยครับ
ขอบคุณครับ
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  




This web page has NOTHING what-so-ever to do with IBM or Lenovo. About Trademarks.

Powered Web Hosting by MyStck with Dell PowerEdge SC1425 Server, Memory for Server by Memory Today and Operating System by Ubuntu Server 10.04.1 LTS